Các mẫu rèm cửa phòng khách màu ghi gây được ấn tượng mạnh với đa số người dùng. Bởi dòng sản phẩm không chỉ tạo nên không gian sống hoàn hảo, mà còn đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng nhờ vô số các ưu điểm nổi trội. Với tông màu trung tính, dễ kết hợp với mọi không gian, hiện đại, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

Rèm vải ghi xám sang trọng
Rèm vải ghi xám sang trọng

Với mục đích chống nắng, cách nhiệt, việc lựa chọn những mẫu rèm cửa phòng khách dày kết hợp gam màu tối thì mẫu rèm vải bố là sự lựa chọn tuyệt vời để cản nắng, điều tiết ánh sáng và cách nhiệt hiệu quả.

Rèm cửa phòng khách
Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa màu ghi có rất nhiều chất liệu khác nhau, như vải thô, gấm, đũi, cotton, nhung…. tất cả các chất liệu này khi thiết kế lên đều hợp với căn phòng của gia chủ dù là phòng khách hay phòng ngủ.

Rèm cửa sổ
Rèm cửa sổ

Ngoài mẫu rèm vải ghi hot 2022 như bài viết trên, cửa hàng của chúng tôi còn rất nhiều loại rèm khác nhau như: rèm sáo, rèm cầu vồng, rèm cuốn,… Quý khách vui lòng liên hệ Rèm Cửa Hồng Ngọc – chúng tôi sẽ mang mẫu vải cho quý khách xem cụ thể và tư vấn chọn loại rèm phù hợp với nội thất không gian căn nhà mình.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí