Rèm vải màu tối là một trong những xu hướng trang trí nội thất hot nhất hiện nay. Rèm màu đen không chỉ đảm nhận tốt hầu hết các chức năng của rèm truyền thống mà còn mang lại vẻ hiện đại và tính thẩm mỹ cho không gian.

Rèm cửa màu đen cao cấp
Rèm cửa màu đen cao cấp

Rèm vải màu đen là một loại rèm màn với kết cấu đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng nên được dùng hầu hết tại các văn phòng, gia đình hiện nay.

Rèm cửa màu đen với màu sắc đậm chất liệu vải dày cản sáng tốt kết hợp độ bóng nhẹ tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho không gian sống. Mẫu rèm vải phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, tường màu trắng lên rèm vẫn rất sang trọng và hiện đại.

 

Rèm cửa 2 lớp
Rèm cửa 2 lớp

Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng khi thiết kế rèm vải đen bí ẩn, lịch lãm tạo sự sang trọng và bề thế. Bên cạnh đó nó còn giúp tiết kiệm diện tích, gọn nhẹ, rèm màu đen tạo cảm giác cho người nhìn khi nhìn vào sẽ thấy rộng và gọn gàng hơn.

Rèm vải đen bóng
Rèm vải đen bóng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm rèm vải nói chung và các loại rèm khác mà chưa biết được màu nào sẽ phù hợp cho không gian ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí