Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm trang trí nội thất, đặc biệt là rèm cửa. Một bộ rèm cửa có màu sắc phù hợp với không gian sẽ góp phần rất lớn tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà hay nơi làm việc.

Bộ rèm vải tone nâu là một minh chứng rõ ràng cho điều này. Nó không chỉ mang đến sự cổ điển, trang nhã mà còn toát lên vẻ sang trọng, ấm cúng cho không gian nhà bạn.

Rèm vải tone nâu cam sang trọng
Rèm vải tone nâu cam sang trọng

Không chỉ thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, mẫu rèm vải này còn mang đến một bầu không khí sang trọng và xa hoa trong phòng khách, phòng ăn của bạn. Với khả năng chống sáng tốt, nó sẽ tạo ra một không gian ấm cúng, thoải mái và lý tưởng để thư giãn. Rèm vải màu nâu có đa dạng về chất liệu như: vải gấm, bải bố, cotton, lụa,…đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Rèm trơn cho phòng ngủ
Rèm trơn cho phòng ngủ

Trong không gian nếu chọn rèm cửa nâu. Thì nên kết hợp cùng các gam màu tươi sáng khác để tạo điểm nhấn và sự trung hòa. Nếu quá nhiều màu nâu sẽ tạo cảm giác trầm, thiếu sinh khí. Chúng ta có thể kết hợp rèm tone nâu cùng gam tường màu trắng hoặc kem.

Rèm tone nâu với tường trắng
Rèm tone nâu với tường trắng

Hãy liên hệ đến Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn chi tiết về mẫu rèm vải phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé!

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí