Kiểu dáng rèm cửa phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng, người ta hay ưu tiên lựa chọn những mẫu rèm có họa tiết nhẹ nhàng, ấm áp mẫu rèm trơn rất được ưa chuộng. Tại phòng ngủ, khách hàng thường lựa chọn lắp đặt những mẫu rèm vải hai lớp, lớp bên ngoài dùng để cản bớt ánh sáng còn lớp voan bên trong sẽ giúp tạo sự độc đáo, nhẹ nhàng và tinh tế.

Rèm cửa phòng ngủ 2 lớp
Rèm cửa phòng ngủ 2 lớp

Lựa chọn mẫu rèm vải 2 lớp này cực kỳ phù hợp để lắp đặt cho rèm cửa phòng ngủ. Vải rèm bằng voan thường rất đa dạng về màu sắc, khi được sử dụng làm rèm vải 2 lớp thì màu sắc thường được ưu tiên là màu trắng, khiến căn nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Rèm vải 2 lớp voan họa tiết
Rèm vải 2 lớp voan họa tiết

Lựa chọn chiếc rèm màu kem trơn 1 màu làm không gian của bạn sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt. Những màu sắc thường được yêu thích dành cho phòng ngủ thường là màu xanh, màu xám, màu be, màu cà phê… Những gam màu trung tính và mang sắc thái nhẹ nhàng.

Rèm cửa giá tốt
Rèm cửa giá tốt

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp giá rẻ ưng ý nhất, tạo không gian nghỉ ngơi ấm cúng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí