Rèm sáo được làm từ một loạt các thanh gỗ hay nhôm nằm ngang và được nối với nhau bằng dây thang nhuyễn hay vải. Có thể tùy ý điều chỉnh độ nghiêng của các thanh màn hoặc nâng hay hạ màn chỉ bằng dây kéo. Khi được nâng lên, các thanh này sẽ xếp chồng lên nhau và nằm gọn ở phía trên ô cửa sổ.

Mẫu rèm sáo ngang này giá thành rẻ mà đo làm theo kích thước thực tế để phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng, làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm bán chạy trong thời gian gần đây.

Rèm sáo lá nhôm màu trắng
Rèm sáo lá nhôm màu trắng

Rèm sáo nhôm được xem là lựa chọn rèm cửa sổ tiết kiệm nhất. Nhôm có khả năng chống nước và chống rỉ sét, khó bị cong vênh trong môi trường ẩm ướt, là lựa chọn hợp lý cho những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, hay những ô cửa nằm ở vị trí hứng trọn ánh nắng mặt trời.

Màn sáo nhôm màu trắng luôn là lựa chọn trang trí cửa sổ và nhà cửa thông minh. Tông màu trắng có thể phản chiếu ánh sáng, giúp cho không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Màu trắng có thể dễ dàng hòa hợp với các màu khác. Ngoài ra, chất liệu nhôm rất bền qua thời gian dài sử dụng.

Rèm sáo nhôm cho khung cửa lớn
Rèm sáo nhôm cho khung cửa lớn

Khi bạn lựa chọn các loại màn sáo ngang màu trắng từ Rèm Cửa Hồng Ngọc, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều. Trong nội thành, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để tư vấn, xem xét và giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn đa dạng các loại rèm sáo cùng thiết kế, màu sắc và họa tiết khác nhau, giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí